CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC THIỆN 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ 2022 – 2025.

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC THIỆN 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ 2022 – 2025.

                                                                                                                                 Dương Thị Hạnh

                                                                                                                                                             Đảng viên, chi bộ TH Ngọc Thiện 2

      Chiều ngày 06/05/2022, chi bộ trường TH Ngọc Thiện 2 long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2022 – 2025.

      Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Giáp Văn Quỳnh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Ngọc Thiện; đồng chí Phạm Khả Hà- Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã, cùng 13 đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt tham dự.

Các đồng chí trong đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

       Đại hội đã được lắng nghe báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 và Báo cáo kiểm điểm của chi uỷ chi bộ nhiệm kỳ  2020- 2022 do đồng chí Bùi Lương Thiện - Bí thư Chi bộ trình bày. Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo.

     Đặc biệt, Đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giáp Văn Quỳnh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Ngọc Thiện đến tham dự và chỉ đạo Đại hội .

.

Đồng chí đồng chí Giáp Văn Quỳnh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Bùi Lương Thiện giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Vũ Đức Thịnh  giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan  là ủy viên.

     Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2 đã kết thúc và thành công rực rỡ. Chi bộ trường Tiểu học Ngọc Thiện 2 quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025 đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội.

 

 

 


 

 

 

Bài viết liên quan