Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Yên tổ chức Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2021-2022

Ngày 27/11/2021, tại trường THPT Tân Yên 1, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2021-2022.

Tham dự cuộc thi có 28 dự án của hơn 50 học sinh ở 23 trường THCS trong huyện được tuyển chọn qua vòng sơ khảo. Các dự án thuộc các lĩnh vực: Khoa học xã hội hành vi, kỹ thuật cơ khí, năng lượng vật lý, rô bốt và máy thông minh, tự động hóa, vật lý, kỹ thuật y sinh, hệ thống nhúng…

 
Tại cuộc thi, các thí sinh đã trưng bày thiết kế sản phẩm, thuyết trình về dự án, các lợi ích, hiệu quả mang lại. Đặc biệt, tại đây, các thí sinh còn trả lời các câu hỏi do Ban Giám khảo đưa ra. Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã chấm và trao 3 giả Nhì, 6 giải Ba và 13 giải Khuyến khích cho các dự án. 03 giải Nhì được trao cho các dự án: “Biện pháp nâng cao hiệu quả các giờ học Online” của học sinh trường THCS thị trấn Cao Thượng; “Thư viện thông minh” của trường THCS Lam Cốt và dự án “Sản phẩm chế phẩm thảo mộc diệt trừ sâu bọ từ lá cây sả, lá cây đu đủ và lá cây cà chua” của học sinh trường THCS Ngọc Thiện.
                                                                                                                                Admin
Bài viết liên quan