Chi bộ Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2 tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chi bộ Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2

tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

                                                                                                    

                                                                                                  Dương Thị Hạnh ( Giới thiệu )

                                                                                             GV Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2

 

     Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều ngày 03/02/2020 tại văn phòng nhà trường, Chi bộ Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2, tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề: Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/02/1930 – 3/02/2020). Đồng chí Bùi Lương Thiện  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề.

Tham gia hội nghị chuyên đề, các đồng chí đảng viên chi bộ đã tham luận, thảo luận sôi nổi về Đảng Cộng sản Việt Nam và trách nhiệm của đảng viên trẻ trong việc xây dựng Đảng như: tính tất yếu sự ra đời của Đảng và yếu tố Hồ Chí Minh trong thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; một số vấn đề lý luận cơ bản về con đường cách mạng Việt Nam qua các cương lĩnh chính trị của Đảng – sự phát triển nhận thức và giá trị thực tiễn; lịch sử ra đời các chi bộ Đảng đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Mỗi phát biểu tham luận của các đồng chí đảng viên tuy nêu các vấn đề khác nhau nhưng đã giúp đảng viên trong chi bộ cùng ôn lại truyền thống 90 năm vinh quang của Đảng ta.

      Qua đó khẳng định niềm tự hào là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và niềm tin son sắt của mỗi đảng viên trong chi bộ đối với sự lãnh đạo của Đảng, với con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn; đồng thời kêu gọi đảng viên trong chi bộ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên trong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong thời gian tới.

Bài viết liên quan