ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC THIỆN 2

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC THIỆN 2

NHIỆM KỲ 2020-2021

 

Thực hiện công văn chỉ đạo của Đoàn xã Ngọc Thiện về việc tổ chức Đại hội chi đoàn, được sự nhất trí của Chi bộ Tiểu học Ngọc Thiện 2, Hôm nay chi đoàn thanh niên trường Tiểu học Ngọc Thiện 2 long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020- 2021 để đánh giá kết quả của Chi đoàn nhiệm kỳ qua, thông qua chương trình hành động nhiệm kỳ tới và bầu Ban chấp hành chi đoàn mới.

          Về dự với Đại hội có đồngg chí: Nguyễn Như Anh- Bí thư Đoàn xã Ngọc Thiện, Đồng chí Nguyễn Thế Kỳ – Phó Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lưu Thị Lê Dung – Tổng phụ trách Đội; tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường, cùng các đoàn viên trong chi đoàn.
 

Đại hội thực hiện nghi lễ chào cờ

     Đại hội đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2019- 2020 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2020- 2021 do đồng chí Bí thư chi đoàn trình bày. Ban chấp hành chi đoàn trình bày Báo cáo Kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019- 2020 và tuyên bố hết nhiệm kỳ.

          Tại đại hội, các đồng chí đoàn viên đã mạnh dạn, đóng góp ý kiến qua các bản tham luận với các nội dung: Các giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy; Các giải pháp nâng cao công tác xây dựng đoàn,….

          Sau khi nghe bản cáo cáo và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học mới cùng các đóng góp ý kiến qua bản tham luận từ các đoàn viên trong chi đoàn. Đồng chí Nguyễn Như Anh- Bí thư Đoàn xã Ngọc Thiện, đã đánh giá những thành tích nổi bật của chi đoàn, đồng thời chỉ ra các mặt còn hạn chế để chi đoàn cần khắc phục trong năm học mới.

Đồng chí: Nguyễn Như Anh- Bí thư Đoàn xã Ngọc Thiện, phát biểu và tặng hoa tại Đại Hội

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn để bầu ra 3 đồng chí là những gương mặt tiêu biểu nhất trong phong trào thanh niên, những người có đầy đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình, những người xứng đáng nhất vào ban chấp hành chi đoàn.

Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới ra mắt tại Đại hội

Ban chấp hành chi đoàn mới ra mắt tại Đại hội

   Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thế Kỳ: Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường đã có những ý kiến đóng góp, chỉ đạo tại đại hội, giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới.

         Sau 2 giờ làm việc nghiêm túc, Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Năm học này với sự quan tâm từ Đoàn xã, huyện Đoàn, Chi bộ,  Ban lãnh đạo nhà trường, Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Chi đoàn Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2, năm học 2020 - 2021 sẽ phấn đấu và giữ vững danh hiệu chi đoàn vững mạnh, được Đoàn xã tặng giấy khen.

 

.

 

Bài viết liên quan