Đại hội Liên đội trường tiểu học Ngọc Thiện 2 năm học 2021-2022

Đại hội Liên đội trường tiểu học Ngọc Thiện 2

 Năm học 2021-2022

                                                                                       Nguyễn Thị Thủy

                                                         GV Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2, Tân Yên, Bắc Giang

     Thực hiện kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 của Hội đồng đội huyện Tân Yên. Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2 năm học 2020- 2021. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, sự giúp đỡ của các anh chị phụ trách. Vào hồi 14 giờ ngày 7/10/2020, Liên đội Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2, đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2021-2022.

      Về dự với Đại hội có Thầy Bùi Lương Thiện – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;  Cô Nguyễn Thị Thủy – Bí thư chi đoàn; Cô Lưu Thị Lê Dung - TPT đội, cùng các chị phụ trách Khối lớp 4, 5 và 20 đội viên tiêu biểu đại diện 4 chi đội, 15 em nhi đồng đại diện cho các em nhi đồng trong Liên đội cùng có mặt đông đủ.
     Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 và bản phương hướng hoạt động Đội năm học 2021-2022.

 

 

Đại hội thực hiện nghi lễ chào cờ

     Tại Đại hội các bạn đại diện cho chi đội 5A, chi đội 5B và chi đội 4B đã trình bày ba bản tham luận với nội dung: Đẩy mạnh phong trào thi đua trong Liên đội; Xây dựng trường học xanh- sạch- đẹp và an toàn trong và ngoài trường học; Đẩy mạnh phong trào Học tập.

Cô Lưu Thị Lê Dung TPTĐ – Giới thiệu Đại biểu về dự Đại hội

     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô: Nguyễn Thị Thủy- Bí thư Đoàn trường, đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn hạn chế để Liên đội khắc phục trong năm học tới.

Cô Nguyễn Thị Thủy- Bí thư Đoàn trường, phát biểu và tặng quà tại Đại hội

     Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 6 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt tại Đại hội

Thầy Bùi Lương Thiện- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

     Sau 2 giờ làm việc nghiêm túc, Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Năm học này với sự quan tâm từ Hội đồng Đội xã, huyện, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách. Công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2, năm học 2021-2022 sẽ phấn đấu và giữ vững danh hiệu Liên đội vững mạnh, được HĐĐ huyện tặng giấy khen.

Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan