Hoạt động trải nghiệm “EM LÀM THIỆP TẶNG BÀ, MẸ, CÔ GIÁO” TẠI LỚP 3A

TRẢI NGHIỆM “EM LÀM THIỆP TẶNG BÀ, MẸ, CÔ GIÁO” TẠI LỚP 3A

Thực hiện theo kế hoạch trải nghiệm của tổ, kế hoạch trải nghiệm của lớp 3A. Ngày 19/10/2020 các em học sinh lớp 3A, trường tiểu học Ngọc Thiện 2 đã tiến hành hoạt động trải nghiệm tại lớp “Em làm thiệp tặng bà, mẹ, cô giáo” với những thông điệp đầy tình cảm yêu thương mà các em muốn gửi tới những người bà, người mẹ, người mẹ thứ hai-cô giáo của mình.

Trang trí bảng cho buổi trải nghiệm

Khi bước vào buổi trải nghiệm, các em luôn thể hiện sự hào hứng, vui tươi. Để làm ra những chiếc thiệp xinh xắn, đáng yêu và đẹp mắt các em đã chuẩn bị đồ dùng như các loại giấy màu, keo dán, băng dính, màu,… rất chu đáo và cẩn thận. Mỗi em học sinh đều có ý tưởng riêng của mình. Các em tập trung vào việc làm của mình một cách nhanh chóng.

 

 

Sau một buổi trải nghiệm đầy vui tươi, phấn khởi, các em đã hoàn thành sản phẩm của mình. Có em học sinh gửi tới mẹ với những lời chúc đầy ý nghĩa nhưng cũng đầy hài hước: “Con chúc mẹ ngày 20/10 vui vẻ, luôn luôn xinh đẹp và không mua đồ trên mạng nữa”. Có bạn gửi tới bà của mình những lời chúc tràn đầy tình yêu thương. Có bạn lại gửi tới cô giáo chủ nhiệm của mình những lời chúc độc đáo, ý nghĩa mà thiết thực như: “Em chúc cô luôn xinh đẹp, nhanh có người yêu và nhanh lấy chồng cho chúng em ăn cỗ ạ”. 

 

Qua buổi trải nghiệm, các em đã biết làm thiệp, đã biết ý nghĩa của ngày 20/10, biết gửi lời chúc, tình yêu thương, sự biết ơn của mình đối với bà, mẹ, cô giáo, chị, bạn nữ. Nhân ngày Thành lập Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, cô và trò lớp 3A xin kính chúc các bà, các mẹ, các chị, cô giáo có thật nhiều sức khỏe, luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm

 

 

Bài viết liên quan