HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC THIỆN 2 – NĂM HỌC: 2021 – 2022

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC THIỆN 2 – NĂM HỌC: 2021 – 2022

                 Tác giả bài viết:  Dương Thị Hạnh

               GV Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2

 

Thực hiện Hướng dẫn số 02/HD-GDĐT&LĐLĐ  ngày 16/9/2021 của Phòng GD&ĐT-LĐLĐ huyện Tân Yên về việc tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2021-2022. Sáng ngày 30/9/2021, tại phòng Hội đồng trường Tiểu học Ngọc Thiện 2 đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức nhằm kiểm điểm và  đánh giá tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và triển khai Phương hướng, nhiệm vụ  năm học 2021-2022. Tại hội nghị có 22/23 đồng chí cán bộ, giáo viên và nhân viên tham gia.

Hội nghị diễn ra với tinh thần phát huy dân chủ, trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Tại hội nghị, đồng chí Bùi Lương Thiện - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo Tổng kết công tác năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Báo cáo đã đánh giá những thành tích đạt được và những hạn chế, tồn tại trong các hoạt động của nhà trường năm học 2020-2021, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể, thiết thực phù hợp với thực tế nhà trường.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Đ/c Dương Thị Hạnh  giáo viên tổ 1 phát biểu về:

“ Giải pháp để thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông 2018”

 

     Tại hội nghị Công chức, viên chức nghe Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả giám sát thực hiện Nghị quyết do Hội nghị viên chức năm học trước đã nêu, đề ra kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ mới và bầu bổ sung ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023.

Đ/c Hà Thị Huế  giáo viên tổ 2+3 phát biểu Về Nâng cao chất lượng đại trà cho HS

     Tại Hội nghị đã tổ chức ký Đăng ký thi đua giữa BGH nhà trường vớí công đoàn, CBGV-NV.

Ký kết giao ước thi đua giữa BGH nhà trường với tổ chức công đoàn

      Sau hơn 3 giờ làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua trên một số lĩnh vực chuyên môn và Hoạt động ngoài giờ lên lớp... của nhà trường, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế.

Các Đ/c Giáo viên nhận thưởng Lao động tiên tiến

     Với những nội dung, nhiệm vụ vừa nêu, đòi hỏi mỗi cán bộ, viên chức phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, trí tuệ cao, thảo luận nghiêm túc để đóng góp cho sự thành công của Hội nghị và hứa hẹn trong năm tới với nhiều thắng lợi mới.

Hai Đ/c: Nguyễn Thế Kỳ; Thân Thị Hoa nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c: Dương Thị Hạnh nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

      Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2 năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Ngọc Thiện 2 vững tin sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong năm học này ./.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị

Bài viết liên quan