LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC HÒA

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2021 - 2022 của Liên đội trường Tiểu học Phúc Hòa, công tác phát triển đội viên mới là một nhiệm vụ trọng tâm không thể thiếu được nhằm tạo lực lượng kế thừa cho tổ chức Đoàn - Đội.

 

Chiều ngày 05/05/2022, Liên đội trường Tiểu học Phúc Hòa trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên năm học 2021 - 2022 cho 40 Nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3.
Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh - Tổ chức của Thiếu nhi Việt Nam, nơi tập hợp những gương mặt tiêu biểu trong phong trào học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Với Thiếu nhi Việt Nam, trở thành Đội viên thiếu niên tiền Phong Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và niềm tự hào lớn lao.
Qua quá trình học tập, phấn đấu, 40 gương mặt tiêu biểu xứng đáng là những tấm gương: chăm ngoan, học giỏi, có tinh thần đoàn kết, giúp đỡ các bạn cùng tiến bộ. Là những tấm gương của tinh thần tương thân tương ái, tinh thần yêu lao động, tinh thần cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
Đến dự lễ kết nạp Đội viên có cô Nguyễn Ngọc Hà - Phó Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô GVCN khối lớp 3 và 40 bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.
Dưới sự điều hành của thầy Tổng phụ trách, buổi lễ kết nạp đội viên diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Bạn Nguyễn Phạm Yến Nhi lớp 3A vinh dự được thay mặt cho 40 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của người Đội viên.
Đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ là niềm mơ ước của tất cả các em trong lớp nhi đồng, trải qua những năm tháng luyện rèn với những thành tích đáng kể, hôm nay, với những gương mặt rạng ngời, nụ cười thắm nở trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng với màu đỏ thắm, trông khuôn mặt các em thật rạng rỡ. Chúc các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ muôn vàn kính yêu, kề vai sát cánh, xây dựng Liên đội Tiểu học Phúc Hòa ngày càng lớn mạnh.


Một số hình ảnh tiêu biểu:

 

(Thầy cô giáo và các em Hs dâng hương tại đình chùa Phúc Đình - xã Phúc Hòa)

(Nghi lễ Chào cờ)

(Em Nguyễn Vân Anh - Liên Đội trưởng đọc quyết định Kết nạp Đội viên)

(Các thầy, cô giáo trao khăn quàng đỏ cho các em đội viên mới)

(Cô Nguyễn Ngọc Hà - Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu, động viên các em đội viên mới)

(Em Nguyễn Phạm Yến Nhi thay mặt các bạn đội viên mới lên hứa lời hứa của đội viên)

(Các thầy, cô giáo cùng các em đội viên chụp ảnh lưu niệm)

                                                       CTV: Nguyễn Mạnh Tuấn - TPTĐ TH Phúc Hòa