Liên đội Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2 tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chuyên đề: “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”

Liên đội Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2 tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chuyên đề: “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”

      Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 của Liên đội trường Tiểu học Ngọc Thiện 2. Ngày 10/01/2022, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Liên đội tổ chức chương trình:  “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”.

Đến dự với chương trình có đ/c Bùi Lương Thiện-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thế Kỳ- Phó Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường, các cô giáo chủ nhiệm lớp 5 cùng 65 bạn học sinh khối 5 và các bạn học sinh dự trực tuyến tại các lớp trong toàn trường.

Các bạn học sinh dự chương trình trực tuyến tại lớp

Mở đầu chương trình, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh cùng xem video giới thiệu cuốn sách “Bác Hồ của chúng em” của tác giả Chu Trọng Huyến do NXB Kim Đồng in và phát hành vào tháng 5 năm 2010.

 

Tiếp theo chương trình, bạn Thanh Trà kể câu chuyện “Bác Hồ với thiếu nhi Việt Bắc” gửi tới toàn thể các thầy cô và các bạn học sinh.
 
Sau khi được xem video giới thiệu sách, lắng nghe câu chuyện của bạn kể, các bạn học sinh cùng giao lưu, chia sẻ về ý nghĩa của chương trình.
 
 
Sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” với việc giới thiệu cho đội viên những đầu sách hay, ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi, qua đó nâng cao ý thức học hỏi và tinh thần ham đọc sách trong đội viên.
       Qua chương trình giúp các bạn học sinh ham đọc sách, noi gương những tấm gương sáng, quyết tâm học hỏi để bản thân ngày càng tiến bộ hơn.
 
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:
 
 
 
 
 
Bài viết liên quan