THẦY VÀ TRÒ LỚP MỘT TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC THIỆN 2 “ RẠNG RỠ NHỮNG ƯỚC MƠ ”

THẦY VÀ TRÒ LỚP MỘT  TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC THIỆN 2

“ RẠNG RỠ NHỮNG ƯỚC MƠ ”

Tác giả bài viết:  Dương Thị Hạnh

GV Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2

Các em “Dê Con – sinh năm 2015 ” đáng yêu! Chúng mình sắp được bước vào ngôi Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2 rồi đấy. Các em sẽ được khám phá nhiều điều mới mẻ và thú vị trong năm học tới!

Ngôi Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2 thật xanh, sạch, đẹp và tràn đầy yêu thương. Chúng mình sẽ luôn nhận được sự quan tâm chu đáo của các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường. Đặc biệt nhất là chúng mình sẽ có những người mẹ hiền thứ hai luôn ân cần chăm sóc, yêu thương và dạy dỗ - đó chính là các cô giáo của khối lớp Một. Như cô Vũ Thị Hải, cô Dương Thị Hạnh . Các cô giáo là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đã đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi giáo viên dạy giỏi, chủ nhiệm giỏi của huyện, của tỉnh. Các thầy cô sẽ luôn đồng hành cùng các em tự tin khám phá những tri thức mới, những trải nghiệm bổ ích trong năm học 2021 - 2022 và nhiều năm học tiếp theo dưới mái trường Tiểu học Ngọc Thiện 2 “Thân thiện - Hiện đại - Sáng tạo - Hội nhập”.

Ngôi Trường Ngọc Thiện 2 thân yêu sẽ là nơi nâng cánh ước mơ cho các em!

Dưới đây là một số hình ảnh về các thầy cô trong nhà trường.

Cô giáo Vũ Thị Hải – chủ nhiệm lớp 1A

Cô giáo Dương Thị Hạnh – chủ nhiệm lớp 1B

Tập thể thầy cô giáo trong nhà trường chụp cùng với lãnh đạo địa phương