Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2, tổ chức họp Phụ huynh học sinh đầu năm học 2021-2022        

Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2, tổ chức họp Phụ huynh học sinh đầu năm học 2021-2022                     

                 Tác giả bài viết:  Dương Thị Hạnh

               GV Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2

 

Thực hiện Kế hoạch năm học 2021–2022, sáng ngày 19 tháng 9 năm 2021, Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2, đã tổ chức họp phụ huynh đầu năm. Đây là dịp gặp gỡ giữa giáo viên chủ nhiệm các lớp và toàn thể cha mẹ học sinh của nhà trường trong năm học 2021–2022.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, tăng cường mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh trong công tác giáo dục, sáng ngày 19/9/2021 trường Tiểu học Ngọc Thiện 2 đã tổ chức cuộc họp giữa Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí giáo viên chủ nhiệm và đại diện phụ huynh các lớp  để chuẩn bị cho cuộc họp phụ huynh đầu năm của cả trường. Đại diện Phụ huynh của các lớp đã đến dự họp đông đủ và đúng giờ. Trong buổi họp,đồng chí hiệu trưởng đã trân trọng cảm ơn sự đồng hành, chia sẻ của tất cả các bậc phụ huynh đã phối hợp nhịp nhàng và hiệu quả trong tất cả các hoạt động chung và mong muốn trong năm học này các bậc phụ huynh sẽ tiếp tục phát huy tinh thần thân ái, chia sẻ và đồng hành cùng nhà trường trong những năm học tiếp theo.

Để chuẩn bị cho cuộc họp, tất cả các giáo viên chủ nhiệm của 12 lớp đã chuẩn bị giấy mời và trang trí lớp học thật đẹp và trang trọng để đón các bậc phụ huynh lớp mình đến tham quan trường lớp và dự cuộc họp đầu năm.

Các bậc phụ huynh đến dự họp rất đông đủ

Sáng ngày 19/9/2021, các phụ huynh đã có mặt tại trường theo thời gian họp quy định cho các khối lớp: Khối lớp 3: họp từ 8h15p;  Khối lớp 4: họp từ 8h25 phút; Khối lớp 5: họp từ 8h 35phút. Riêng khối 1 và 2 thì họp buổi chiều.  Nhà trường rất vui khi các bậc phụ huynh tôn trọng trật tự an toàn giao thông trên sântrường, từng hàng xe xếp ngay ngắn và đúng quy định cho từng khối lớp

Giáo viên chủ nhiệm chuẩn bị lớp học để đón các bậc phụ huynh

 

Trong buổi họp, giáo viên chủ nhiệm các lớp thay mặt nhà trường báo cáo những kết quả, thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2020 – 2021, phương hướng, nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2021 – 2022, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các bậc phụ huynh đã luôn ủng hộ, giúp đỡ và đồng hành cùng nhà trường trong năm học qua.Tại buổi họp, phụ huynh các lớp đã được nghe GVCN triển khai Kế hoạch thực hiện các khoản thu của nhà trường trong năm học 2021 – 2022, đồng thời được trực tiếp trao đổi với giáo viên chủ nhiệm về tình hình học tập, về nội quy, quy định của trường, lớp, từ đó đưa ra các biện pháp hợp lý trong việc giáo dục học sinh.

Hội trưởng hội phụ huynh của lớp báo cáo kết quả đạt được của nhà trường

Cô giáo Dương Thị Hạnh hướng dẫn phụ huynh các dạy con học ở nhà

Các bậc phụ huynh biểu quyết nhất trí những nội dung trong cuộc họp.

Cuộc họp phụ huynh đầu năm học 2021 – 2022 của trường tiểu học  Ngọc Thiện 2  đã diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở, thân thiện. Tập thể phụ huynh cùng giáo viên chủ nhiệm các lớp đã thể hiện sự đồng lòng, nhất trí cao và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Buổi họp Phụ huynh năm học 2021- 2022 của Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi , hy vọng rằng năm học 2021-2022 giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Ngọc Thiện 2, sẽ đồng lòng vượt qua khó khăn, đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo, chăm học, chăm làm của các em hơn nữa trong năm học mới để xứng đáng với sự tin yêu của các cấp lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. 

Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường.

Bài viết liên quan